ลูกไม่ดิ้นกลางวัน

หมอให้นับการดิ้นของลูกตั้งแต่เช้าจนถึง6โมงเย็น วันนึงต้องดิ้นเกิน 10 ครั้งในเวลากลางวันถ้าไม่ดิ้นควรพบแพทย์ทันที สรุปลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่มาดิ้นกลางคืนแทนทั้งคืน 55555 ควบพบแพทย์มั้ยคะ 🤣

1 Trả lời

ถือว่า24ชม. ยังดิ้นเกิน10ครั้ง ไม่ต้องไปหาหมอคะ