24w

เวลาไม่ถ่ายวิดีโอดิ้นเก่งมากอย่างกับเต้นระบำในท้องพอจับโทรศัพท์มาถ่ายวิดีโอปุ๊บเป็นเด็กเรียบร้อยทันทีเลย55555 บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะกว่าจะได้แต่ละช้อตตั้งกล้องเมื่อยเลยทีเดียว?

24w

จริงคะ หยิบกล้องปุ๊บหยุด้ลย

เป็นค่ะ55555