แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีรก​ 2​อันบ้างคะ

หมอบอกเรามีรก​ 2อัน​ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันค่ะ​ หาข้อมูลจากในเน็ตมาก็กังวลเหมือนกัน​ แต่หมอที่ฝากท้องบอกไม่เป็นไร​ แค่ตอนเกิดเอาออกให้หมดก็พอ ? อยากรู้มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ​

แปลกเลยค่ะแม่ แต่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรใช่มั๊ยคะ

5y trước

ภาวะแทรกซ้อนไม่มีนะคะ​ แต่มีเลือดออกตอน​ 18w.​แล้วก็ท้องแข็งถี่ตอน​ 25w.นอนโรงพยาบาลไป2คืนค่ะ​ น่าจะไม่เกี่ยวกับมีรก​2อันนะคะ​ อันนี้แม่เดาค่ะ​ 😅