หลังจากที่โพสสอบถามเมื่อวานเรื่อง

หลังจากที่โพสสอบถามเมื่อวานเรื่องอาการไอและอาเจียน อาเจียนเสร็จแล้วมีลมโครกครากในท้อง วันนี้เลยลองซื้อที่ตรวจมา2อัน ปรากฏว่าขึ้นขีดเดียวทั้ง2อัน แสดงว่าอาการที่เราเป็นน่าจะมาจากโรคอื่นไหมคะ

หลังจากที่โพสสอบถามเมื่อวานเรื่อง

อาเจียนไม่ได้บ่งบอกว่าจะท้องเสมอไปค่าา ถ้าที่ตรวจตรวจไม่ขึ้น ก็คงเป็นเพราะอย่างอื่นค่ะ

คงจะเป็นโรคกระเพาะแล้วนะคะ เพราะเป็นเยอะจะมีอาการอาเจียนนะคะ

กรดไหลย้อนกะเพาะจ้า

คงเป็นโรคอื่นค่ะแม่

กรดไหลย้อนไหมคะ

ใช่จ้า