ขอความเห็นแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบ้างที่ตรวจครรภ์เองแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ไปให้หมอตรวจแล้วท้องบ้างไหม ปจด. เราไม่มีจะ2เดือนแล้ว ตรวจเองแบบจุ่มรวมๆแล้วประมาณ 8 อัน มี2ขีด จางมาก 2อัน นอกนั้นขีดเดียวหมดเลย จะมีโอกาสมีน้องไหมน้อ ..

ถ้าขึ้น2ขีดจางๆ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าอยากชัวร์ตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ถ้าท้องก็จะได้ฝากครรภ์เลยค่ะ 😊

อาจจะยังฮอร์โมนต่ำค่ะเลยตรวจเองด้วยปัสสาวะไม่ขึ้น ถ้าหมอตรวจแล้วว่าท้องก็ท้องค่ะ

5y trước

เพราะตัวอ่อนแต่ละตัว ฮอร์โมนสูง/ต่ำต่างกันค่ะ