ท้องได้7เดือนแล้ว

หมอบอกเด็กตัวเล็ก พึ่งจะ860กรัมแต่ยังไม่ถึงขั้นที่วิกฤต วันที่8มกราคม 63 8 เดือนพอดี หมอนัดไปตรวจอีกที หมอบอกต้องทำให้ได้ 1500กรัม กังวลมากกลัวลูกออกมาตัวเล็ก แม่คนไหนเคยอยู่ในจุดๆนี้บ้างค้ะ.??

ทานข้าวแล้วดื่มนมวันละกล่อง + กล้วยน้ำหว้าดีมาก น้ำหนักขึ้นจนหมอบอกไม่ต้องบำรุงมากไปนะคุณแม่