ใครคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ

8มกราคม63ค่ะ

ใครคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

กำหนด 8 มกราคม เหมือนกันค่ะ แต่น่าจะไม่ถึงค่ะหมอว่าแฝดน่าจะคลอดก่อน กำหนดค่ะ

ต้นเดือนมกราคมจ้า ต้องไปคุยกับคุณหมออีกที่ว่าจะผ่าวันไหนดี

กำหนดจริง29มกรา กำหนดผ่า17มกราจ้าบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด 28 มค ค่ะ แต่คงได้ผ่าก่อน เพราะท้องแรกผ่า

วันเดียวกันเลยค้า รอลุ้นว่าจะแตกก่อนไหม

10มกราคมจ้า เหนื่อยง่ายเดินไม่ไหวแล้วจ้า

11 มกราค่ะ ไม่กล้าโชว์ มีแผลที่ท้องค่ะ😊

เหมือนกันเลย กำหนดคลอด8มกราคม63ค่ะ