33วีค กำหนด 15 เมษา ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา คืออาการเจ็บหลอกหรือเจ็บคลอดจริงคะ ปวดถี่มาก

หมอบอกว่าหัวเด็กลงมาอยู่ที่อุ้งเชิงกรานแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ มากกว่า10นาที/ครั้ง กลัวลูกคลอดก่อนกำหนดมาก แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ?

น่าจะแค่เจ็บเตือนมั้ยแม่ เพราะระยะเวลายังห่างอยู่มากกว่า10นาทีปวด1ครั้ง เพราะถ้าเจ็บคลอดจริงจะเจ็บถี่ขึ้นมากค่ะ 1-2นาทีต่อครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+4 ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว หมอเลยไห้แอดมิดไห้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 33+1 กังวลเหมือนกัน คลีนิคปิด กว่าจะได้พบหมอวันพุธเลย

ปวดถี่มากๆควรรีบไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าปวดถี่ 5 นาทีปวดครั้ง ไปหาหมอเลยนะค่ะแม่😊

เหมือนกัน กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

7mo trước

ไปมาแล้วค่ะ ติดเครื่องอะไรสักอย่างที่หน้าท้อง ให้ตรวจฉี่ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับบ้านค่ะ วันนั้นไปแบบนอกเวลา เดี๋ยววันหยุดนี้จะไปอีกครั้งค่ะ

✌️✌️