การกิน

หมอบอกลูกในครรภ์ตัวเล็กกินอย่างไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

การกิน

เน้นกินกล้วย นมหมี ผักต่างๆและไข่ต้มค่ะ

กินอาหารครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ ใข่ นม

กินนม น้ำเต้าหู้ ไข่ไก่ และกล้วยค่ะ

ไข่วันละ3ฟอง นม3เวลา ขึ้นแน่นอน

กินกล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม นะค่ะ

กล้วย นม ไข่ เน้นผักใบเขียวค่ะ

กินไข่ต้มกับกล้วยเยอะๆๆค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กแต่ลงลูกหมดค่ะ

5y trước

ทานปกติค่ะแต่ชอบกินนมน้ำผลไม้ฟักทองนึง

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ช่วยได้คะ

ทานแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ