อาการก่อนคลอดเป็นแบบไหนคะ

หมอบอกกำหนดคลอด 26 เมษายน เรายังไม่รู้สึก มีอาการเจ็บเตือน หรือ อะไรเลยคะ ท้องยังสูงอยู่เลย มีใครพอบอกอาการแม่ๆก่อนคลอดได้ไหมคะ

1 Trả lời

อ่านในสมุดเล่มสีชมพูนะคะ มีบอกค่ะ อาการเป็นอย่างนี้ ไปโรงพยาบาลทันที ค่ะ