เมน มาครั้งล่าสุด วัน ที่2 3 4 เมษายน 2562หมอบอกกำหนดคลอด 7 มคราคม 2563

อย่างงี้นับถูกไหมค่ะ

ของเราเมนมาวันแรกครั้งสุดท้ายวันที่ 7 เมษา 62 คุณหมอกำหนดคลอด ให้ 13 มกราคา 63

บ้านนี้ ปจด.วันแรก 4 เมษา เป็น 3-4 วัน กำหนดคลอด 9 ม.ค. 63 จ้า

แม่บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะหมอก้อบอกคลอด 7 มค

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราหายวันที่ 2 เมษา กำหนดคลอด 7 มกราคมคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะค่ะ

ถูกค่ะ

กำหนด7มกราคม​ เหมือนกันจ้ะคุณแม่​

5y trước

ตามเกณ์ค่ะ

ถูกจ้าา. บ้านนี่มา 31 มี. ค -4 เม. ย. กำหนดคลอด 7 มกราเหมือนกันเลย

นับไป40สัปดาห์ค่ะ

5y trước

จะได้กี่วิคค่ะ