ทะเลาะกับสามี อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว

สามีเมาแล้วหาเรื่องตลอด เครียดมาก สุดๆ อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว มาเจอแบบนี้อีก

ทะเลาะกับสามี อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว

สู้ๆ นะคะ อดทนค่ะ เพื่อลูก แต่ไม่อยากให้เครียดนะคะ จะส่งผลถึงลูกในท้อง เราต้องฝืนใจ หาอะไรผ่อนคลายทำ พอลูกคลอดมาอะไรอาจจะดีขึ้น สู้ๆคะคุณแม่