ทะเลาะกับสามี อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว

สามีเมาแล้วหาเรื่องตลอด เครียดมาก สุดๆ อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว มาเจอแบบนี้อีก

ทะเลาะกับสามี อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ระวังอย่าให้เขามาทำร้ายเรานะค่ะ เขาอยากจะทำลายของก็ปล่อยเขา อารมณ์นั้นอย่าอยู่ใกล้เขาเลยค่ะ รักตัวเองรักลูกให้มากๆนะค่ะ

มาอยู่บ้านพ่อแม่ก่อนดีกว่านะ แบบนี้เราว่าไม่โอเครนะ คลอดแล้วลำบากมากนะ ให้พ่อแม่ช่วยดูแลเราก่อนจนกว่าเราจะช่วยเหลือตัวเองได้นะ

5y trước

เห็นด้วยค่ะ แต่ไม่ได้แนะนำให้สามีภรรยาแยกกันอยู่นะคะ แต่ถ้าอยู่แล้วทะเลาะกัน ลองไปอยู่บ้านพ่อแม่จนกว่าจะคลอดหาอะไรๆที่ผ่อนคลายทำ พอลูกคลอดมาอะไรๆจะดีขึ้นเอง ถ้าสามีเค้ารักเราแต่มีความเป็นพ่อเนอะ เพราะการที่เราเครียด ร้องไห้ คิดมากหรือเสียใจช่วงนี้เป็นช่วงที่ลูกสามารถรับรู้ได้ มันจะส่งผลกระทบกับลูกเรา ยังไงลูกก็สำคัญที่สุดนะตอนนี้ค่ะ สู้ๆ ค่ะ

หัวอกเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ จะคลอดอาทิตย์หน้า ทะเลาะกันเราโทรไปเขาไม่รับสายติดต่อไม่ได้ สงใสต้องไปคลอดคนเดียว สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจไห้

เราก็เคยเจอ คิดว่าเค้าจะปรับปรุงตัวได้ เค้าก็ทำไม่ได้ทำร้ายเรา ปาขวดปาของใส่เรา จนทนไม่ไหวต้องเลิกกัน เลิกกะเค้าเถอะคะ กลับไปหาครอบครัว

สู้ค่ะนี่ทะเลาะกันทีไร ของเสียทุกครั้ง นี่ล่าสุดเมื่อหัวค่ำเลยค่ะ อยากเลิกมากๆ เราอายุน้อยด้วย ไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยต้องทนค่ะ

ตอนนี้ครอบครัวแม่โอเคขึ้นหรือยังคะ ถ้าสามียังเป็นอย่างนี้อยู่เรากลัวว่าเขาจะลงมือกับแม่ แต่ถ้าปกติแล้วเราก็ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

สู้ๆคะ หนูก็เป็นคะคุณแม่ แต่หนูไม่ได้ให้มันบอกว่าเราเป็นของตาย หนูหนีกลับบ้านเลยคะ แล้วมันก็ตามไปงอลเองง สู้ๆคะเข้มแข็งไว้คะแม่

ถ้าปล่อยไว้ในอนาคตเมามาจะไม่ทำร้ายแม่กับลูกหรอคะ เป็นเราเราจะคุยตอนไม่เมา ถ้ารักเราจริงเขาคงจะเลิกให้เราได้ ยังไงก็สู้ๆนะคะ

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ เรากะว่าคลอดแล้ว ถ้ายังเป็นแบบนี้อีก ก็จะคุยกันให้รุ้เรื่องไปเลย คืนนั่นเราให้พี่สาวญาติกัน มารับ

เหมือนกันเลยค่ะ อีกหนึ่งอาทิตย์ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว สามีทำให้โกรธอารมณ์เสีย แม่ร้องไห้หนักมาก ยิ่งแม่ร้องน้องก็ยิ่งดิ้น