แฝดชายหญิงได้..13 วันแล้วจร้า..ไม่งอแงเลยเลี้ยงง่ายสุดๆ

เลี้ยวซ้าย..สุดๆ

แฝดชายหญิงได้..13 วันแล้วจร้า..ไม่งอแงเลยเลี้ยงง่ายสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะ. แม่คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะท้องแฝดเหมือนกัน ตอนนี้34w แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากค่ะ ความฝันของคุณแม่บ้านนี้เลย อยากได้ลูกแฝด 🥰

ยินดีด้วยนะคะ ดีจังเลยท้องครั้งเดียวได้ลูกชายลูกสาวเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แลดูน้องเป็นเด็กอารมณ์ดีมากเลย ❤️❤️

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้แม่เป็นฝาแฝด แต่ลูกไม่แฝดเลย แงแง

โอ้ย..น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ อยากได้แบบนี้บางค่ะ

หายากนะคะ ที่ได้แฝดแล้วยังได้ทั้งช.ญ แม่โชคดีจังเลยค่ะ

5y trước

ตกอกตกใจ..เช่นกันค่ะ..แต่ฟ้าประทาน

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังมาก ชื่อก็น่ารักทั้งคู่เลย

อยากได้แบบนี้บ้างจัง น่ารักน่าชังมากเลย 😍😍😍😍😍

แฝดชายหญิง..อายุ 17 วันมารายตัว แม่ๆ ครับค่ะ