สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีลูกแพ้ไข่หรือว่าตับไก่บ้างมั้ยค่ะอาการเปนยังไง พอดีลูกเรา 6 เดือนกำลังจะเข้า 7 เดือน ทำอาหารให้ลูกรอบนี้มีตับกับไข่ด้วย น้องมีอาการพะอืดพะอมแล้วก็อาเจียนค่ะ ตอนแรกปกตินะค่ะ ให้กินนมแร้วหลับ ตื่นมาเล่นแร้วให้กินนมเตรียมตัวนอนสักพักก็อาเจียนออกมา คือเปนแบบนี้ 2 รอบแร้วค่ะวันนี้

1 Trả lời

อาหารไม่ละเอียดดีเลยไม่ย่อยมั้ยคะ