น้ำหนักขึ้นน้อย ท้องขนาดไม่ได้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ปรกติ แต่พอหมอตรวจบอกน้ำหนักเราขึ้นน้อยจากเดิมก่อนท้องเรา47ตอนนี้54ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แล้ววัดขนาดท้องได้แค่29เซนหมอบอกต้องได้33บอกว่าท้องเล็กค่ะเลยให้คุนหมออัตตร้าซาวแต่หมอไม่บอกอะไรเราเลยเราก้องงอยากถามแม่ๆว่าใครเคยมีประสบการ์นที่ว่าท้องเล็กแต่ลูกออกมาตัวใหญ่หรือว่าน้ำหนักปรกติบ้างไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ ท้อง3แล้วด้วยท้องก่อนๆก้อไม่เคยเปนแบบนี้นะค่ะ

1 Trả lời

เราก็ขึ้นประมาณนี้นะแม่ ก่อนท้อง43 9เดือน49 ขึ้นมา6 โล นน.ลูกวันคลอด3210ก. ใหญ่อยู่นะคะ มีแต่คนบอกทำไมท้องเล็กๆจริงๆน้องนอนขดตัวอยู่ และนน.เด็กอยู่ที่3-4โล ไม่แปลกค่ะ วันคลอดลูก+น้ำคร่ำออกไป4โล