สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33+3วีคค่ะเป็นพนักงานเซเว่นต้องยืนและเดินทั้งวันแทบไม่ได้นั่งขี่รถไปกับเองทุกวันทั้งแม่ทั้งลูกแข็งแรงดีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เสี่ยงค่ะ ถ้ายืนนาน เดินนาน ส่วนขี่มอไซค์เสี่ยงอุบัติเหตุค่ะ (จะท้องไม่ท้องก็เสี่ยงอันตรายอยู่แล้วค่ะ)

10mo trước

ขอบคุณค่ะ