อัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือไปซาวด์ท้องมาเมื่อวันจันทร์ที่คลีนิกเสียเงิน500บาทซาวด์10นาทีเห็นทุกอย่างทุกส่วนของลูกน้ำหนักลูก2840กรัม แต่วันนี้หมอนัดมาซาวด์ที่โรงพยาบาลรัฐหมอใหญ่ที่ซาวด์ให้คนเดียวกับที่ซาวด์ที่คลีนิกเพราะหมอรับทำงานตอนเย็นที่คลีนิกอีกทีซาวด์ที่โรงพยาบาลไม่ถึง30วินาทีซาวด์ๆแล้วก็ออกจากห้องหมอบอกน้ำหนักน้อย2300กรัมแต่ที่คลีนิกบอก2849ตัวกำลังพอดีคือกังวลไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีหมอที่ซาวด์ก็คนเดียวกัน #ควรเชื่ออันไหนดีค่ะ ร.พ หรือ คลีนิก???😩😓

ทำไมต่างกันเยอะขนาดนี้ละคะ คุยกับหมอคนซาวด์ด่วนค่ะ 😂

4y trước

ใช่ค่ะไม่กี่วันเองน้ำหนักลูกหาย4ขีด😆