คนท้องควรใส่บราตอนนอนจริงไหม

สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ไปอ่านในหนังสือคู่มือฝากครรภ์ที่คุณหมอให้มา เขียนว่า “คนท้องควรใส่บรานอน” ปกติก็ไม่เคยใส่นอนเลย เลยอยากรู้ว่าเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

ไม่ใส่ค่ะอึดอัด ยิ่งตอนท้องแก่ๆ ใส่แบบมีโครงอึดอัดมาก