สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ

เวลานอนจำเป็นต้องนอนตะแคงซ้ายท่าเดียวมั้ยคะ เป็นคนที่ถนัดตะแคงขวาเวลานอนมากกว่าจะหลับได้ในแต่ละคืน อยากรู้ว่าแม่ๆนอนถ่าไหนบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน

1 Trả lời

นอนท่าที่หลับสบายได้เลยค่ะ เพียงแต่ตะแคงซ้ายมันทำให้เลือดไปเลี้ยงทารกได้ดี