แก้ปัญหาตกขาว

สอบถามหน่อยจ้า บ้านไหนเคยเป็นหรือรู้วิธีแก้หรือรักษาบ้างค่ะ เป้นตกขาวจ้า มีสีเหลืองมีกลิ่นจ้า ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด หรือควรไปปรึกษาแพทย์คะ??

สีเหลืองมีกลิ่นน่าจะเป้นเชื้อรานะคะ​ หาหมอด่วนค่ะ​ ปกติปกขาวจะมีสีขาวรึอมเหลืองนิดแต่ไม่ได้มีกลิ่นมากนะคะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่าติดเชื้อหรือเปล่า คุณหมอจะได้แนะนำให้ได้ค่ะ