สอบถามหน่อยค่ะ เปิด1เซ็นแล้ว ตอนนี้ อีกนานไหมค่ะกว่าจะครบ10เซ็น อยากถามแม่ๆค่ะ

ท้องที่เท่าไหร่คะ มีอาการอื่นๆอีกมั้ยคะ

2y trước

ท้อง2ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้