ปากมดลูกเปิด1เซ็น

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ โดนกระตุ้นไปเมื่อวานปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว อีกนานไหมค่ะกว่าจะเปิดเพิ่ม

แล้วเเต่คน บ้างคนโดนแล้วก็เปิดขึ้นเรื่อยๆ 1-2วันก็ออก บ้างคนเปิดเร็วตกกลางคืนก็คลอด บ้างคน2-3วันมดลูกเปิด อันนี้บอดไม่ได้หรอกคะ มดลูกไม่เหมือนกันทุกคน

อันนี้เเล้วเเต่คนจริงๆค่ะ