ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนที่ได้ใบแบบนี้ให้ไปตรวจน้ำตาลบ้างค่ะพอดีพึ่งได้ครั้งแรกแล้วไปตรวจที่อนามัยหมออนามัยก็งงแต่หมออนามัยก็ตรวจให้แต่ไม่ได้เขียนในใบนี้นะค่ะ

ตรวจน้ำตาลครั้งแรก
1 Trả lời

งง.ค่ะ

4y trước

พอดีที่คลินิคเข้าให้ไปตรวจน้ำตาลนะคะแต่ให้ใบนี้มาพอไปตรวจที่โรงพยาบาลหมอก็งงว่าให้มาทำไมค่ะ