ท้อง30wค่ะ ตรวจน้ำตาลครั้งแรก50g ผ่านฉลุย

แล้วจะได้ตรวจ100gอีกไหมค่ะ กลัวเข็ม555+ #เจาะเยอะเกิ้น ท้องแรกด้วยจ้า

1 Trả lời

หมอจะดูปริมาณน้ำคร่ำกับความบวมประกอบด้วยค่ะ ถ้าน้ำคร่ำอยู่ปริมาณที่ปกติไม่มากเกินกับไม่มีอาการบวมก็ไม่ต้องเจาะอีกค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่เคยได้เจาะน้ำตาลเลยค่ะ

5y trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ