ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆตรวจน้ำตาลครั้งแรก แม่ๆเตรียมตัวกันยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งตรวจวันนี้เลยค่ะ ผ่านฉลุย ไม่ได้เตรียมตัวเลย เป็นหวัดก็ยังไม่หายแต่ก็มีแอบกินน้ำหวานบ้าง อย่าหาทำนะ😅

1y trước

ได้เลยค่าจะไม่หาทำเลยค่าา😄

ให้ลดหวานเลยจ้า บ้านนี้ลดแต่ก็เกินยูดี แต่ค่าไม่เยอะรอตรวจรอบ3ค่ะ ต้องงึดของหวานนะค่ะ ผลไม้นมเปรี้ยวด้วย

1y trước

ได้เลยค่า ขอบคุณมากๆค่า

เตรียมน้ำหนึ่งขวดแล้วก็เตรียมใจค่ะวันที่23นี้แม่ก็ต้องเตรียมใจเหมือนกัน เพราะเเม่เป็นคนติดหวานด้วย

1y trước

เตรีนมใจเเละเตรียมตัวเลยค่า

จากใจคนไม่ชอบทานหวาน แนะนำกลืนทีเดียวเลยค่ะ ถ้าค่อยๆจิบจะค่อนข้างเลี่ยนเลย

1y trước

ได้เลยค่า ขอบคุณคำแนะนำค่า

คุมอาหารคะ ทำใจให้สบาย ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลดปริมาทในการทาน

1y trước

ขอบคุณมากๆค่า

แนะนำให้ไม่ทานข้าวก่อนกลืนนะคะ น้ำตาลจะกำจัดไม่ทันทำให้ค่าน้ำตาลสูงได้

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า

ไม่ได้เตรียมตัวเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกก็โดนกลืนน้ำตาลเลย55555

1y trước

นี่ฝากครั้งแรกตอน 10 วีคไม่โดนมาโดนวีค26