ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ใครพอจะทราบว่าค่าGST คืออะไรคะ พอดีหมอบอกแค่ว่า86 วันนั้นหมอให้กลืนน้ำตาล 100 gหรือเรามีสิทธิ์ที่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ #กลืนน้ำตาล100g

ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

ต่ำกว่า140 ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ของเราก็พึ่งตรวจไปค่า99

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ โชคดีมากเลยค่ะ🥰

ค่าระดับน้ำตาลในเลือดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰