สอบถามหน่อยคะ พอดีท้องเข้า 32wแล้ว รู้สึกมือชาบ่อยมาก และเจ็บท้องจี๊ดๆเวลานอน เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีใครพอทราบมั้ยค่ะ

เรามือชาทุกวันเลยค่ะตั้งแต่เข้า31วีค เริ่มชาลดลงช่วงจะเข้า43วีค ตอนนี้ก็2-3วันชาที

เจ็บจี๊ดๆเหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งเจ็บจิมิด้วย แบบจี๊ดๆ

ตอนเข้า 30 วีคมือชาเหมือนกันคะ ตอนนี้ 35 วีคละ หายเองคะ

เรามือชาเหมือนกันตั้งแต่เข้า 32 วีค ตอนนนี้34แล้วค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนนะ