สอบถามหน่อยค่ะ

สองถามแม่ๆหน่อยค่ะตัวเล็กเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนจะเข้า5แล้วยังไม่ดิ้นเลยเป็นไรมั้ยคะ

ของเรา 4-5เดือนยังตอดอยุ่เลยค่ะ ดิ้นจริงๆประมาณ 6เดือนค่ะ ตอนนี้28.3 ดิ้นแรงดิ้นบ่อยทุก ชม.เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ