สอบถามหน่อยค่ะ

สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะคืออิแม่เป็นหวัดมีน้ำมูกเจ็บคอตอนนี้#ท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ยาพ่นค่ะ กับยาอมได้อยู่ค่ะ แต่น้ำมูกนี้กินน้ำอุ่น น้ำธรรมดาให้มันขับออกมาเองค่ะ เราพึ่งเป็นหวัดหายไม่กี่วันนี้เองค่ะ