แม่ๆบ้านไหน เริ่มซื้อขอเตรียมคลอดน้อง ช่วงกี่เดือนค่ะ บ้านนี้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วค่ะ เริ่มๆมองอุปกรณ์เตรียมคลอดไว้แล้วบ้างค่ะ😊

เตรียมของสำหรับคลอด🤰🏻🛍️

4เดือนกว่าเหมือนกันแต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ แต่เริ่มดูๆไว้เหมือนกันเลย

1y trước

อยากทะยอยเหมือนกันค่ะ แต่ทางบ้านค่อนข้างหัวโบราณเลยยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ

เริ่มซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ