สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ น้องเพิ่งอายุได้ 1 เดือนกับ 24 วัน แต่สะดือน้องยื่นและโตมากแบบนี้ จะยุบลงมั้ยคะ เคยถามพยาบาลแล้วเค้าบอกถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไร แต่ก็อดห่วงไม่ได้ค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

หายไวๆน่ะค่ะ

หายเร็วๆนะคะ

หายไวๆน่ะค่ะ

หายไวๆนะลูก

ไปหาหมอด่วน

หายไวๆนะลูก

หาหมอเลยจ้า

หายไวๆนะค่ะ