การขับถ่าย

ลูกได้ประมาณ1เดือนกับ24วันถ่ายอยากมากค่ะน้องกินนมแม่ค่ะพอมีวิธีให้น้องถ่ายง่ายบางไหมค่ะตอนนี้ไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะสงสารลูกจัง

1 Trả lời

นมแม่น้องย่อยหมดทำให้ไม่ค่อยถ่ายค่ะ แต่ถ้าอยากให้ถ่ายง่าย คุณแม่ต้องกินพวกผลไม้ช่วยระบายอย่าง มะละกอ ลูกพรุน ส้ม กล้วย มะขาม ร่วมกับดื่มน้ำเยอะๆช่วยให้การขับถ่ายน้องดีขึ้นได้ค่ะ