อาการท้อง

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากจะถามค่ะ คือเมื่อเดือนที่แล้ว(เดือนมีนาคม) ปจด.ไม่มาค่ะ ปกติจะมาทุกเดือน เคลื่อนบ้างเป็นบางเดือน แต่เดือนที่แล้วปจด.ไม่มา ก็สงสัยอยู่ค่ะว่าจะท้องไหม มีอาการมึนหัว คลื่นไส้บ้าง แต่คือช่วงนั้นยุ่งมากค่ะ เลยไม่ได้ตรวจไม่ได้อะไร ทำงานจนลืม พอมาเดือนนี้เดือนเมษา วันที่10 ไปซื้อที่ตรวจจะมาตรวจ ปรากฎว่าฉี่ออกมา มีเลือดมาด้วยเลยทำให้ตรวจไม่ได้ เลือดที่ออกมาคือเลือดเมนส์หรือเลือดอะไรหรอค่ะ ช่วงแรกออกมาน้อยค่ะ พอเวลานานไปก็มาปานกลางคล้ายๆเลือดปจด. แต่ไม่ค่อยมั่นใจค่ะว่าใช่ไหม อ่านมาบางคนก็ว่าอาจจะแท้ง เครียดมากเลยค่ะ จะออกไปรพ.ตอนนี้ก็ไม่ได้ เพราะบ้านกับรพ.อยู่ไกลกันมาก ไม่มีรถออกไป ใครทราบหรือมีอะไรแนะนำ บอกหน่อยนะคะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวว่าจะแท้ง ?

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจจะสะดวกกว่านะคะ ถ้าตรวจกับพี่ตรวจแล้วไม่ท้อง ควรไปพบคุณหมอเรื่องเลืดออกด้วยค่ะ

6y trước

ตรวจแล้วค่ะ ตรวจตอนที่เลือดไหลอยู่นะคะ แต่ฉี่ที่เอามาตรวจไม่ได้มีเลือดปนอยู่ เลยไม่แน่ใจว่าผลชัวไหม ออกมาขีดเดียวค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ ตรวจอีกครั้งดีไหมคะ

6y trước

การที่ตรวจตอนมีเลือด จะให้ผลชัวไหมค่ะ พน.จะลองตรวจดูอีกรอบ