ชาลิปตัน?

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าชาลิปตัน สูตรชาเขียวผสมน้ำผึ้งมะนาวตัวนี้ทานได้ไม่มีปัญหาใช่ไหมคะ แต่เราไม่ได้ทานบ่อยะนะคะ จะทานเฉพาะเวลาที่รู้สึกเวียนหัวอยากอาเจียรหรือมีอาการพะอืดพะอมเท่านั้น พอทานแล้วรู้สึกดีขึ้นมากเลย มีแม่ๆท่านไหนทานบ้างไหมคะ

ชาลิปตัน?

มันคือชาค่ะ คนท้องไม่ควรกินชากาแฟ ไม่เป็นผลดีกับลูกในท้องค่ะ และชาเขียวขวดนี้น้ำตาลสูงนะคะ ไม่มีประโยชน์อะไรเลยนอกจากรสชาติอร่อย ไม่ควรดื่ม ที่ทานได้ ควรทานน้ำผึ้งมะนาวค่ะ สั่งได้ตามร้านกาแฟ หรือทำเองค่ะ

น้ำตาลเยอะจร้า. ทานได้แต่ระวังด้วยนะค่ะ ถ้าคุณแม่ชอบทานชา แนะนำตัวนี้ค่ะ มีขายในบิ๊กซี. เป็นชาอู่หลงเข้มข้น ซื้อมาผสมน้ำดื่มนะค่ะ ชสแท้ไม่มีน้ำตาลค่ะ แม่บ้านนี้กินประจำตอนท้องค่ะ ช่วยควบคุมน้ำตาลด้วย

6y trước

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะคะ

ทานได้แต่อย่าให้เกินนี้นะคะ บ้านนี้ก็กินค่ะแต่จะดูข้างขวดว่าคาเฟอีนเท่าไหร่

6y trước

กินเวลาที่รู้สึกคลื่นไส้เท่านั้นค่ะไม่ทุกวันเลยคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไร ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ทานได้ค่ะ แต่ทานน้อยๆนะคะ แต่บ้านนี้กินทุกวัน ลูกแข็งแรงดีค่ะ

ทานได้แต่อย่าทานบ่อยค่ะ เพราะน้ำตาลน่าจะเยอะ

ทานได้นะคะ แต่ระวังเบาหวาน

นานๆ ทีไม่มีปัญหาค่ะ