บริจาคของเด็ก

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่คนไหนไม่มีงาน แม่คนไหนเลี้ยงเดียว แม่คนไหนอยากประหยัด เราจะบริจาคของให้ค่ะ เสื้อผ้าของใช้เล็กๆน้อยๆ ขอแม่ลำบากจริงๆนะคะ ปล.ถ้าคุณแม่อัสมาที่อยู่ฉะเชิงเทรา และคุณแม่อิสราภรณ์นนทบุรี แจ้งเพศน้องนิดนึงนะคะ จะได้คัดถูก หรือแม่ได้เยอะแล้วจะแบ่งให้แม่ท่านอื่น เรายินดีค่ะ แจ้งที่อยู่กับเพศน้องวันคลอดหรืออายุกี่เดือนแล้วแจ้งไว้เลยนะคะ มีไม่เยอะนะคะ🙏

น.ส แก้วตา สังเกตุ 235 ม.5 บ.หนองผง ต.บ้านเหล่า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี 41150 0615354754 บ้านนี้ได้เพศหญิงจ้า กำหนดคลอด 9 กันยายน ค่ะ ยังขาดของใช้อยู่ค่ะแม่

36วีคคะหมอนัด25สิงหาคมยังไม่ได้มีของใช้อะไรเลยน้องผู้ชายคะ ลัดดาวัลย์ ดำสีแก้ว 123 ม.1 ต.ถอนสมอ อ.ท่าช้าง จ.สิงห์บุรี 0924543119

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้หมอก้อนัด25สิงหาคมค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะแอบแตกก่อนมั้ยค่ะ

นางสาวปราณี ปานเสือ 295 ม.10 ต.พระนอน อ.เมือง จ.นคาสวรรค์ 60000 0932306962 น้องเพศ หญิง ตอนนี้38วีค ตอนนี้พึ่งเลิกกะแฟนไปค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะอะไรก็ได้ โดนหลอกให้โอนเงินค่าส่งให้แต่ก็ไม่เห็นส่งให้จะเป็นเดือนแล้วค่ะ🙏🙏

1y trước

ปิยากร แข็งกล้า 24/22บ้านโคกผง ต.ชุมพลบุรี อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ 32190 0990374538

สุชาฏา 829 ม.8 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบ 77230 0979945863 เพศชายค่ะเกิด6ธันวาค่ะ ตกงานยังไม่ซื้ออะไรไวเลยค่ะ

น.ส.ปิยดา แปลงดี 279ม.2ตม.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000 กำหนดคลอด23ตุลาคมค่ะ เพศชายค่ะ ขาดเสื้อผ้าค่ะ

ได้รับของแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆคะ ขอให้ครอบครัวพี่เจริญรุ่งเรืองสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

นางสาวจุฬาวดี ทองคำ 0639806942 0615551175 188/90 ม.6 ซ.วัดลาดปลาดุก หมู่บ้าน ณ นนท์ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

อยากไห้ช่วยเหลือเสื้อผ้าเด็กด้วยค่ะตอนนี้จะคลอดแล้วแต่ของใช้เด็กยังไม่มีอะรัยเลย

รับด้วยค่ะ ตอนนี้ไกล้จะคลอดเเล้ว36+4ยังไม่ได้ทำงาน ไม่ค่อยมีตังซื้อให้ลูกค่ะ