พบถุงน้ำที่หลังคอเด็ก

สวัสดีค่ะแม่ๆ...วันนี้ไปอัตราซาวมา คุณหมอบอกว่าพบถุงน้ำที่หลังคอเด็ก ให้คุณแม่ไปเจาะน้ำคร่ำ .. อยากถามว่า แม่ๆคนไหนเคยพบปัญหาแบบนี้มั้งค่ะ..ตอนนี้เครียดมากกลัวและสงสารลูก (ปล.ท้องนี้ท้องสอง อายุครรภ์19สัปดาห์ )

1 Trả lời

ไปเจาะยังคะ

4y trước

นัดเจาะ 12มีค นี้ต่ะ ..กังวลเหมือนกันว่าลุกจะไม่สมบูรณ์