อยากถามแม่ๆ

ว่าอาการเจ็บเตือนเป็นยังใง? เจ็บคลอดเป็นแบบไหน? พอดีท้องแรกไม่รู้ว่าเจ็บท้องเป็นแบบไหนคะ

บ้านนี้ตอนท้องอ่านในเน็ตอ่านยังไงก็ไม่เข้าใจอาการแต่รู้แค่ว่าถ้าเจ็บถี่10-5นาทีคือต้องไปหาหมอ บ้านนี้นะคะเริ่มเจ็บเตือนตอนปากมดลูกเปิด1เซ็น38w อาการจะปวดคล้ายปวดปจดคือจะปวดหลังร่วมด้วยไม่รุนแรงมากจับเวลาดูปวดทุก40-30นาที เริ่มมีมูกเลือดนิดหน่อยและตกขาวเยอะมากๆ เราไม่ไปรพค่ะเพราะไม่มีน้ำคร่ำไหล เจ็บเตือนได้3วันก็เริ่มเจ็บจริงจะปวดเหใอนปวดปจดและปวดก้นกบปวดหลังปวดทุก15นาทีอาการปวดมากขึ้นจนไม่สารถรถนอนได้ง่วงยังไงถึง15นาทีต้องต้องตื่นทนจนปวดทุก10นาทีไปรพได้เลยค่ะ เจ็บครรภ์จริงจะปวดจนเราแทบจะทนไม่ไหวนั่นแหละค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่

ลองอ่านรายละเอียดของการเจ็บเตือน เจ็บคลอด ดูค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99