กำหนด เดือน กรกฎาคม ผู้ชายจ้า ❤️❤️??

วันนี้ 18+3 วัน ท้องเริ่มออกยังค่ะเเบบนี้ ดูไม่เป็น ? บางทีก็กังวลว่าท้องยังไม่ออก

กำหนด เดือน กรกฎาคม ผู้ชายจ้า ❤️❤️??

แม่ไม่ต้องกังวลจ้าท้องจัออกชัดตอน6เดือน

18week 1dayค่ะ ลูกกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แค่ตอดๆเบาๆ

นอนหงาย ถ่ายเห็นขนาดนี้ คือเริ่มออกแล้วจ๊ะ

5y trước

ออกเเล้วใช่มั้ยพี่

บ้านนี้19+2ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะอิอิ

ท้องที่ 2 18+4 วัน😊 ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

18+2วีค..ทั้งท้องทั้งพุงเลยค่ะบ้านนี้

กำหนดคลอด17กรกฎาคมยังไม่ทราบเพศจ้า

5​ กรกฎาคม​ยัง​ไม่รู้เพศเลยจ้า​

กรกฎาคม. เหมือนกันจ้า ผู้ชายค่ะ

18+3เหมือนกันคะ แต่ได้ผู้หญิงคะ