เนื้องอกขณะตั้งครรภ์

วันนี้ไปหาหมออัลตราซาวด์ตามปกติ แต่ปรากฏว่าเจอเนื้องอกในมดลูก3ซม. แต่คุณหมอไม่ได้แจ้งรายละเอียดอะไรไว้ แค่บอกว่าเป็นเนื้องอก แบบนี้เราสามารถตั้งครรภ์ได้ตามปกติมั้ยค่ะ เสี่ยงอะไรกับแม่หรือน้องมั้ยค่ะ

เนื้องอกขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

บ้านนี้เจอตอนผ่าน้องออกค่ะ ขนาด 1 ซม. หมอนัดติดตามอาการอีก 1 ปีค่ะ หมอบอกไม่ร้ายแรงอะไร

1y trước

ปกติค่ะ หมอนัดอีกทีปีหน้าเลยค่ะ