วางแผนมีลูก

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกถ้าตรวจปัสวะขึ้น2ขีดจะจางหรืไม่จางคือท้องค่ะ อาการคือท้องแต่อัลตราซาวด์ยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ หมอไห้แค่ยาบำรุงกับแก้แพ้ท้องมาค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

เจออยุ่ค่ะตอนนี้ได้9วีคแต่ตรวจไม่พบถุงครรค์สรุปว่าอย่างไรไม่มีเด้กแต่ผลบอกท้อง