ผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรม

วันนี้ไปตรวจท้องและฟังผลการตรวจเลือดดาวน์ซินโดรม ผลคือมีความเสี่ยง 1:110 ต้องไปเจาะน้ำคล้ำ วันที่ 6/12/65 นี้ค่ะ แอบกังวลนิดนึง แต่ก็ไม่มากค่ะ แม่บ้านไหนมีความเสี่ยงบ้างค่ะ

1 Trả lời

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ