ขอสอบถามเรื่องการตรวจดาวน์ซินโดมหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนได้ตรวจแล้วบ้างหมอมีวิธีในการตรวจยังบ้างค่ะ ของแม่หมอนัดตรวจวันที่ 30/6/65นี้ค่ะ

เจาะเลือดค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงก็เจาะน้ำคร่ำต่อ

บ้านนี้ตรวจจากเลือดค่ะ

2y trước

ตรวจจากเลือดอย่างเดียวหรอค่ะ หมอเขากะซาวน์ดูด้วยไหมค่ะ