38+4w ขอความคิดเห็นแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องเลยท้องแข็งก็ไม่มีค่ะ

วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกติดออกมาตอนที่เช็ดจิมิแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกตกขาวหรือว่ามูกจะคลอดน้องกันแน่แต่ติดกระดาษทิชชูออกมาเป็นก้อนเล็กๆแค่นิดเดียวแล้วก็เป็นลื่นๆตัวมูกไม่ได้เป็นเส้นๆเหมือนแม่ๆท่านอื่นค่ะ

1 Trả lời

รอมีมูกเลือดค่อยไปรพ.นะคะ