38+4w แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลย อาการตอนนี้มีแค่เท้าบวมกับปวดจิมิ

38+4w แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ น้องได้กี่โล บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลย อาการตอนนี้มีแค่เท้าบวมกับปวดจิมิ

38+4w แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลย อาการตอนนี้มีแค่เท้าบวมกับปวดจิมิ
1 Trả lời

40สัปดาห์​+ก็ยังไม่แตกค่ะ รอจนท้อแล้ว