38+4wแล้วค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเลยจะอันตรายมั้ยค่ะพอดีว่าช่วงนี้ปวดก้นกับเชิงกรานบ่อยๆแถมท้องแข็งทั้งสองข้างบ่อยๆแต่ไม่มีอาการเจ็บหรือมูกไหลจะอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ อาการปรกติช่วงใกล้คลอด ถ้าท้องแข็งถี่และมีน้ำใสๆไหลออกมารีบไปโรงพยาบาลนะคะ