บ้านนี้38+4w แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

วันนี้ตอนเช้ามีมูกใสๆขุ่นๆ พอตกเย็นมามีสีเข้ม แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปรพไหมค่ะ 38+4w

บ้านนี้38+4w แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

28วีคไปหาหมอเพื่อตรวจคะ 38วีค รอดูอาการร่วมคะ ถ้ามีอาการ หนัก ขึ้น รุนแรง ออกมาเยอะควรไปตรวจคะ ปล. ไม่แน่ใจว่าอันใหน 😄

1y trước

38+4w พิมผิดจ้า🤣 ขอบคุณค่ะ

มีมูกเลือดเตรียมไป รพ.เลยค่ะคุณแม่

แนะนำหาหมอค่ะ