กระตุ้นปากมดลูก39+3week

วันนี้คุณหมอนัด กำหนดคลอด1มิย. แต่ยังเงียบอยู่เลย คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ ตอนนี้รู้สึกน่วงๆ ลูกก็ยังดิ้นเก่ง เหมือนหาทางออก😂 คุณแม่บ้านไหนโดนกระตุ้นบ้างประมาณกี่วันคลอดคะ คุณหมอบอกถ้าปวดท้องไปโรงบาลเลยไม่ต้องรอน้ำเดินรึมีมูก

กระตุ้นปากมดลูก39+3week

เค้าโดนตอน 38+5 ดิ้นเก่ง หน่วง มีมูกเลือด แต่ไม่ยอมออกเลยค่ะ 5555

แม่คลอดแล้วคะ กำหนด1/6/66คลอด1/6/66 เวลา 05.59 น. นน3546g คลอดธรรมชาติ

กระตุ้นแบบไหนคะ ใช่ที่เอามือกดท้องกับจกหอยไหมคะ