แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

วันที่ 3เดือนกุมภาพันธ์ ตรวจฉีขึ้น2ขีด ทั้งสองอัน หลังจากนั้นก็ไปรพ. หมอบอกไม่ท้อง ตรวจฉีอีกรอบหมอก็บอกว่าไม่ท้อง พอกลับมาถึงบ้านเราตรวจเองครั้งที่3 ก็ขึ้น2ขีด หลังจากนั้นจนวันที่ 12 กุมพาพันธ์ ตอน5โมงเย็น มีเลือดออกมาทางช่องคลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใด๋ๆเลย เลยรีบไปหาหมอที่คลีนิก หมอเซาให้บอกไม่เจออะไรเลย อาจจะหลุดแล้ว หมอนัดอีก2อาทิตย์ให้ไปตรวจใหม่ แต่ตอนนี้เลือดมาเยอะเหมือนเม้นเลย สรุป ไม่ได้ท้องตั้งแต่ทีแรก หรือ ว่าน้องหลุดค่ะ

1 Trả lời

รอตรวจใหม่ให้ละเอียดดีกว่าแม่.