ประจำเดือนหยุดวันที่5 วันที่10มาใหม่ ตรวจตอนเลือดออกเล็กน้อย

คือตอนตรวจครั้งแรกมีเลือดออกเล็กน้อย ก้อเลยตรวจดูขึ้น2ขีด เราก็ไม่แน่ใจเลยตรวจอีกที่ก็ขึ้น2ขีด ตรวจครั้งที่3 ระยะหางตรวจ5วันตรวจที ตรวจขึ้น1ขีด #ท้องไหมค่ะแบบนี้

1 Trả lời

ลองตรวจใหม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะถ้าขึ้น1ขีดคือแท้งไหมค่ะแม่